Giới thiệu INFA GLOBAL

Công ty Cổ phần Dược phẩm INFA GLOBAL, tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế TDV Pharma được thành lập năm 2015, là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, đặc biệt cung cấp các sản phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ: men sinh sinh, bào tử lợi khuẩn. Trải qua quá trình nỗ lực, INFA GLOBAL đang dần khẳng định vị thế của công ty trên thị trường, mang lại giá trị tốt đẹp về sức khỏe cho người tiêu dùng. 

Vị thế của INFA GLOBAL

INFA GLOBAL là một doanh nghiệp là một doanh nghiệp kinh doanh về các sản phẩm men vi sinh dạng nước và bào tử lợi khuẩn, được cấp chứng chỉ chuyển giao công nghệ hiện đại từ nước ngoài.

Với hiệu quả mang lại giá trị sức khỏe cho người dùng tương đương nhưng giá thành chỉ bằng khoảng 60 -70% các loại thuốc nhập khẩu từ nước ngoài. Các sản phẩm dược phẩm của INFA GLOBAL đang dần chiếm lĩnh thị trường trong nước và tạo dựng lòng tin đối với khách hàng.

Sứ mệnh của INFA GLOBAL

Sứ mệnh của INFA GLOBAL là luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra một môi trường dược phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Điều này góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành sản xuất thuốc trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

Tầm nhìn của INFA GLOBAL

Công ty cổ phần dược phẩm INFA GLOBAL đi đầu trong lĩnh vực Men vi sinh trẻ em tại Việt Nam trong thời gian tới (2020 – 2025).

Mục tiêu của Công ty là trở thành một trong những Top 10 Công ty Dược phẩm Việt Nam về phân khúc mẹ và bé. Biểu tượng cho niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu trong việc:

  • Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt tương đương với giá thành hợp lý.
  • Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của INFA GLOBAL luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.
  • Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
  • Xây dựng một môi trường chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Giá trị cốt lõi của INFA Global

Không thoả mãn với hiện tại: Công ty luôn sáng tạo, đổi mới không ngừng để đáp ứng niểm tin và kỳ vọng của khách hàng, mỗi thành viên luôn hoàn thiện kiến thức, kỹ năng vì sự phát triển chung của công ty

Thiện tâm: Chữ “Tâm” là một trong những nền tảng quan trọng. Luôn thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhận trách nhiệmXuất phát từ khẩu hiệu của công ty là “Lắng nghe – Thấu hiểu – Hành động”, mỗi thành viên trong INFA Global luôn nỗ lực cải thiện chất lượng công việc và sản phẩm từ chính những góp ý và phê bình từ phía khách hàng và người tiêu dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, từ đó thấu hiểu khó khăn và đưa ra những kế hoạch hành động hiệu quả, hợp lý trong tương lai.

Tinh thần đoàn kếtMỗi cá nhân đều tuân thủ tinh thần hợp tác và gắn kết mạnh mẽ để hoàn thành mục tiêu chung của công ty.

Tư duy tích cựcThái độ tích cực, tinh thần lạc quan là gốc rễ của sự sáng tạo và cải tiến. Mỗi nhân viên duy trì tư duy tích cực, giúp toàn bộ công ty luôn được đổi mối, sáng tạo không ngừng.

Lòng biết ơnLuôn biết ơn khách hàng, những người đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, thêm với đó là thái độ luôn lấy khách hàng làm trung tâm để tạo cho mình động lực cố gắng, phấn đấu hơn nữa vì niềm tin của khách hàng và thương hiệu của công ty.

Văn hóa doanh nghiệp tại INFA GLOBAL

Công ty Cổ phần dược phẩm INFA GLOBAL chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, bởi lẽ văn hóa doanh nghiệp chính là loại vũ khí giúp doanh nghiệp gắn kết, phát triển bền vững. “Lắng nghe từ khách hàng – Thấu hiểu cho khách hàng – Hành động vì khách hàng” là điều mà mỗi thành viên của INFA GLOBAL luôn cố gắng thực hiện hàng ngày, hàng giờ để luôn đem đến cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ tốt nhất và sản phẩm an toàn nhất!

 

 

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem thêm

Đặt mua ngay hôm nay