Review sách Bản Đồ Chiến Lược Nhân Sự

Posted on Blog 477 lượt xem

Trong thời đại kinh tế mới với sự phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các doanh nghiệp. Tầm quam trọng của các tài sản vô hình như thương hiệu, tri thức và đặc biệt là nhân sự càng được nhấn mạnh hơn.

Bởi vậy, để nắm bắt, quản lí nhân sự một cách hiệu quả thì cuốn sách “ Bản đồ chiến lược nhân sự” là một sự lựa chọn không tồi dành cho các nhà quản trị HR.

Cuốn sách như một tập chiến lược phát triển doanh nghiệp, là một công cụ để thực hiện thành công chiến lược kinh doanh nhờ định hướng đúng năng lực và hệ thống con người. Tạo nên sự phù hợp hoàn hảo làm nên nội tại bền vững cho doanh nghiệp/ tổ chức.

Cuốn sách phù hợp với tất cả những người tham gia quản lý lãnh đạo doanh nghiệp hay quan tâm và muốn tham gia vào lãnh đạo doanh nghiệp. Và đặc biệt “ bản đồ chiến lược nhân sự “ được chia làm 8 chương với nội dung rõ ràng, ví dụ gần gũi và chặt chẽ, dễ dàng để bạn đọc thông hiểu.

Bộ 3 tác giả DAVE ULRICH – giáo sưu về quản trị kinh doanh tạo Đại học Michigan, BRIAN BECKER – giáo sư về lĩnh vực nhân sự kiêm Chủ tịch Ban Tổ chức và Nhân sựu Trường Quản lý Đại học Bang New York tại Buffalo cùng với MARK HUSELID – phó giáo sư về chiến lược nhân sự tại trường Quản lý và Quan hệ lao động thuộc Đại học Rutgers đồng sáng tác ra cuốn sách này càng là lí do để bạn lựa chọn “ Bản đồ chiến lược nhân sự”.

Trịnh Phương Linh (NV Hành chính nhân sự)

 

       

INFA Global JSC.,

Sứ mệnh của INFA GLOBAL là luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra một môi trường dược phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý; góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành sản xuất thuốc trong nước và niềm tin cho cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *